Chiều ngày 23/7/2022 Bảo tàng Hùng Vương được đón tiếp các bác cán bộ hưu trí của thành phố Việt Trì đến tham quan. Các bác đã rất ấn tượng với các sưu tập hiện vật, tư liệu của Bảo tàng Hùng Vương. Đồng thời, các bác cũng cung cấp thêm cho cán bộ bảo tàng rất nhiều các thông tin về một số anh hùng lực lượng vũ trang, anh hùng lao động và một số cơ quan, nhà máy, xí nghiệp – nơi các bác công tác trong thời kỳ bao cấp. Đây thực sự là những thông tin rất bổ ích giúp cán bộ bảo tàng có thêm những kiến thức rộng hơn.

Bảo tàng Hùng Vương mong muốn sẽ được đón tiếp nhiều hơn nữa các quý khách trong và ngoài tỉnh đến tham quan và tìm hiểu về truyền thống lịch sử, văn hoá của mảnh đất cội nguồn. Hân hạnh đón tiếp!