Bảo tàng Hùng Vương đón tiếp đoàn khách của Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và triển lãm đến tham quan

Ngày 8/7/2022, Bảo tàng Hùng Vương vinh dự được đón tiếp đoàn khách của Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và triển lãm đến tham quan, do bà Nguyễn Hằng Nga – Phó cục trưởng làm trưởng đoàn.

Kết thúc buổi tham quan Bảo tàng Hùng Vương đoàn khách của Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và triển lãm đã có lời cảm ơn và hết lời khen ngợi tác phong chuyên nghiệp và hiếu khách của các cán bộ Bảo tàng Hùng Vương, các đồng chí cũng ca ngợi hệ thống hiện vật trưng bày tại Bảo tàng Hùng Vương rất phong phú, và mang ý nghĩa lịch sử của vùng Đất Tổ Vua Hùng.Bảo tàng Hùng Vương luôn là địa chỉ thăm quan của du khách trong nước và quốc tế.

Trả lời